IN ẤN MVT PRINT

TÚI GIẤY

   Túi giấy được sử dụng rất phổ biến trong các giao dịch mua bán, giao tiếp. Túi giấy được sử dụng vào nhiều công việc khác nhau như Túi giấy Shop, Túi giấy đựng quà tặng…

In túi giấy giá rẻ tại Hà Nội


Có thể bạn biết rất rõ trong việc sử dụng túi nilon ảnh hưởng nghiêm trọng tới môi trường ra sao. Tuy nhiên vì thói quen, vì những điều đã hằn sâu vào tiềm thức mà mỗi người đang tự đánh đổi đi mạng sống của mình, người thân yêu bên mình và toàn xã hội tới bờ vực thẳm. Theo thống kê của bộ Tài Nguyên Môi Trường thì trung bình mỗi gia đình tại Việt Nam sử dụng ít nhất 1 túi nilon/1 ngày, nhưng trên cả nước thì con số đó là 25 triệu túi nilon/1 ngày. Mặc nhiên chúng ta coi việc sử dụng túi nilon là việc quá đỗi bình thường … Vấn đề đó rất cấp bách trong việc bảo vệ nòi giống và cả bảo vệ tầng khí quyển .. cho nên sự ra đời của túi giấy giúp cho môi trường được trong sạch, thân thiện và trên hết là sức khỏe mỗi chúng ta được đảm bảo.

in tui giay
in tui giay gia re

in tui giay tai ha noi

in tui giay gia re tai ha noi

in tui giay kraft

Túi giấy không những mang lại những điều thiết thực trong cuộc sống mà còn giúp trong việc đưa thương hiệu của mỗi doanh nghiệp tới tay người tiêu dùng. Sự tiện ích của việc sử dụng túi giấy đạt được rất nhiều lợi ích to lớn như:

- Quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp tới khách hàng một cách đơn giản nhưng lợi ích kinh tế khá cao.

- Sản phẩm túi giấy có độ phân hủy cao, thân thiện với môi trường giúp khách hàng có thiện cảm với doanh nghiệp nhiều hơn trong vấn đề chung tay bảo vệ môi trường

- Phương tiện nhận biết thương hiệu thông qua việc in logo trên túi giấy.Ngoài những tính năng to lớn mang lại cho doanh nghiệp khi sử dụng in túi giấy thì những công năng trong việc in túi giấy còn khiến doanh nghiệp nhận ra được những điều thú vị, đó là :

     - Sử dụng giấy kraft có sức chịu lực tốt, thành phần sợi giấy cao, độ chống thấm tốt, giấy kraft nhẹ nên khó rách khi sử dụng.

     - Tiết kiệm trong việc in ấn khi túi giấy thân thiện với môi trường sử dụng in 2 màu đã đạt thẩm mỹ lớn khi các loại giấy khác phải in 4 màu

     - Tiết kiệm trong khâu gia công sản phẩm khi không phải sử dụng phương pháp cán màng để bảo vệ bề mặt do giấy kraft có độ bóng, độ chống thấm tốt nên đảm bảo trong việc không bị bong tróc cũng như lớp mực in được bền lâu. Sử dụng túi giấy trong cuộc sống hàng ngày như đựng thực phẩm (đồ khô, bánh mì .. ), hay trong công việc ( quà tặng, sản phẩm .. ) giúp cho niềm tin của mỗi khách hàng tới doanh nghiệp được bền vững hơn bao giờ hết.

In ấn MVT mang tới dịch vụ in túi giấy nhằm giúp cho quý khách hàng nhận thấy được sự cần thiết trong việc bảo vệ môi trường cũng như quảng bá hình ảnh doanh nghiệp trong mắt đối tác , người tiêu dùng ..

Sử dụng dịch vụ in túi giấy tại In ấn MVT bạn nhận được những điều bất ngờ như:

  - FREE tư vấn thiết kế, chất liệu sản phẩm
 
  - DEMO sản phẩm, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn phong phú trước khi quyết định sử dụng mẫu thiết kế nào cho doanh nghiệp mình
 
  - In ấn chất lượng cao nhưng giá thành RẺ

  - Tốc độ sản xuất nhanh giúp những đơn hàng cần gấp đạt được hiệu quả mong muốn
 
  - FREE giao hàng trong nội thành Hà Nội

  - Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, đầy sức sáng tạo .. giúp bạn cảm nhận được không khí thân quen như ở nhà khi tới MVT printTừ tất cả những ưu điểm cũng như những lợi ích thiết thực khi mang túi giấy tới tay người tiêu dùng , In ấn MVT rất mong được hợp tác cùng quý doanh nghiệp.
Tư vấn - Đặt hàng -  Hỗ trợ 24/7 
IN ẤN MVT PRINT

Hotline: 0333 66 9009 (Phone + Zalo)