IN ẤN MVT PRINT

IN LỊCH TẾT

Lịch tết là đồ dùng không thể thiếu mỗi khi dịp tết đến xuân về. Để có một quyển lịch tết đẹp, ý nghĩa thì thường có in các hình ảnh khác nhau, đa dạng màu sắc. In lịch tết với những bức hình theo ý thích đang được nhiều bạn quan tâm.
 

Mỗi năm tết đến xuân về mọi người thường sắm sửa đồ dùng cho một năm mới và thứ không thể thiếu được có lẽ là quyển lịch tết. Quyển lịch ghi ngày tháng giúp cho chúng ta biết được ngày, thứ trong tuần cũng như các ngày lễ quan trọng đặc biệt. In lịch tết đang được nhiều người quan tâm.

In lịch tết đẹp

In lịch tết đẹp 

Lịch tết trong cuộc sống của bạn 

Hiện nay bạn thường nghĩ rằng trong điện thoại thông minh đều có các chức năng ngày giờ, lịch nhưng quyển lịch tết vẫn xuất hiện vào mỗi năm mới.  Lịch không chỉ để xem ngày tháng mà còn là  đồ trang trí trong nhà, là quà tặng ý nghĩa cho người thân, gia đình, bạn bè. Lịch treo tường giúp cho căn nhà của bạn thêm đầy đủ hơn, hoàn hảo hơn. Mỗi sáng bạn thường xé một tờ lịch để bắt đầu ngày mới đôi khi điều này sẽ thức tỉnh bạn về thời gian đang trôi qua nhanh. Quyển lịch để bàn cho bạn ghi nhớ nhanh nhất những ngày đặc biệt bạn có thể đánh dấu, kí hiệu tùy theo ý thích. 

In lịch tết đẹp

Một quyển lịch bằng giấy được in nhiều màu khác nhau. Những quyển lịch treo tường phổ thông có nhiều kích thước khác nhau trên mỗi tờ giấy cho bạn những thông tin về ngày âm lịch, dương lịch rất chuẩn. Không chỉ vậy mỗi tờ lịch còn thể hiện một tranh vẽ hoặc một câu ca dao, ghi chú những ngày lễ tết trong năm. Lịch tranh, lịch để bàn thì được in kỹ xảo hơn với những tranh ảnh đẹp, cầu kì. Đây là loại lịch được nhiều người dùng làm quà tặng như tại các công ty, công sở thường in hình cơ sở làm việc của công ty, tên công ty hay những hình ảnh thiên nhiên mang ý nghĩa. Lịch để bàn làm kỉ niệm bạn có thể đặt để in hình ảnh của mình, của gia đình, nhóm bạn thân hay những điều mình thích. In lịch tết với các loại giấy, kích thước khác nhau bạn có thể lựa chọn để có được món quà đẹp nhất, ý nghĩa nhất để tặng người thân, bạn bè. 

In lịch tết theo sở thích

In lịch tết theo sở thích 

In lịch tết với nhiều hình ảnh đẹp mang nhiều ý nghĩa sẽ là một món quà có giá trị. IN ẤN MVT  là nơi nhận in lịch tết đẹp và chất lượng. 


Tư vấn - Đặt hàng -  Hỗ trợ 24/7 
IN ẤN MVT PRINT

Hotline: 0333 66 9009 (Phone + Zalo)