MVT PRINT

TEM - NHÃN - MÁC

Để in nhãn mác cho sản phẩm thì chi phí là không nhỏ đặc biệt đối với những sản phẩm mới. In nhãn decan sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho sản phẩm, cho chiến dịch quảng cáo của công ty. Dịch vụ in nhãn decal của chúng tôi luôn sử dụng các loại nhãn decal giấy phủ màng không thấm nước, dễ dàng dán lên chai, lọ, bich lilon…
 

In tem nhãn mác


Tem, nhãn, mác từ lâu đã là một tờ giấy thông hành trong việc khẳng định thương hiệu cũng như chất lượng của mỗi sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Thông qua tem, nhãn, mác chúng ta còn thấy được những giá trị thiết thực trong việc chống lại tệ nạn buôn bán hàng giả đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam. Để khẳng định tên tuổi cho một thương hiệu cũng như mang lại niềm tin sắc son tới người tiêu dùng và đặc biệt gây dựng sự phát triển bền vững cho mỗi doanh nghiệp thì việc in tem, nhãn, mác tại MVT print sẽ làm hài lòng không chỉ những khách hàng lâu năm mà ngay cả những quý khách hàng mới biết đến MVT print lần đầu.
in tem nhan

in tem nhan mac

in tem nhan mac tai ha noi

in tem nhan mac tai ha noi


Tại MVT print quý khách hàng được biết tới về một dịch vụ in tem, nhãn, mác với công nghệ hiện đại và giá thành vô cùng phải chăng nhưng vẫn mang đầy đủ những yếu tố cấu thành nên chất lượng sản phẩm, đó là :

- FREE tư vấn thiết kế và sáng tạo sản phẩm;

- Sử dụng công nghệ in tem trên kỹ thuật in offset , in Flexo hiện đại, tiên tiến bậc nhất;

- Phần mềm thiết kế hiện đại cho lĩnh vực in ấn như AI, Corel, Photoshop ..;

- Công nghệ phun UV, ép tráng kim, sử dụng phủ màng bóng hoặc mờ giúp chống phai màu, chống thấm nước và bền đẹp với thời gian ( Tuy nhiên đối với tem, nhãn, mác trong lĩnh vực y tế sẽ đề cao tính an toàn với sức khỏe mỗi người nên không thực hiện quy trình trên);

- Cung cấp in tem 7 màu trong công tác phòng chống hàng giả như : tem nhập khẩu, tem sách giáo khoa, vé …;

- Giấy in tem có keo chờ sẵn nên dễ dàng trong việc dán tem, nhãn, mác lên sản phẩm;

- Giá thành rẻ nhất;

- Thời gian in ấn được tiến hành nhanh nhất nhằm mang lại những tiện ích cho mỗi khách hàng;

- Đội ngũ nhân viên trẻ năng động và đầy sức sáng tạo ;…

Ngoài ra, với tiêu chí tận tâm phục vụ khách hàng nên dù số lượng ít hay nhiều thì chất lượng cũng như thời gian hoàn thành sản phẩm tới tay khách hàng cũng đều được đặt lên hàng đầu. MVT print tự tin khi mang niềm vui tới cho doanh nghiệp.
 
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ :
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI MVT VIỆT NAM
Cơ sở 1: Số 460 Trần Quý Cáp, P. Văn Chương, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
Cơ sở 2: 
Số 25-27 Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội (Trong công ty Bánh Kẹo Hải Hà)

Hotline: 0978. 223. 522 (Phone + Zalo)
Homephone/Fax : (024) 8589 3788
Email: 
inanmvt@gmail.com
Website : 
http://inanmvt.com/