IN ẤN MVT PRINT

IN THẺ NHÂN VIÊN

Hướng dẫn đặt in tại In ấn MVT

Khi cần đặt hàng in ấn anh chị hãy liên hệ với In ấn MVT bằng một trong các cách sau để được tư vấn và báo giá:
* Gọi số Hotline: 0333 669 009  (24/7)
Chat zalo với chuyên viên tư vấn Số zalo: 0333 669 009
* Gửi yêu cầu đến mail: inanmvt@gmail.com

In thẻ nhân viên là dịch vụ in ấn phổ biến nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày của những nhân viên văn phòng hiện nay. Dịch vụ tại In ấn MVT Print là đơn vị in ấn giá rẻ chất lượng, uy tín và thiết kế mẫu mã đơn giản nhưng chuyên nghiệp, sắc nét, không nhòe. Với độ uy tín cùng nhiều kỹ năng, thiết kế chất lượng trong ngành in ấn, công ty hứa hẹn đem đến những sản phẩm in ấn tốt nhất cho khách hàng. Cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu in thẻ nhân viên tại In ấn MVT Print

In thẻ nhân viên tại Công ty TNHH Thương mại MVT Việt Nam

In thẻ nhân viên tại In ấn MVT Print

Tìm hiểu thông tin về quy trình in thẻ nhân viên tại In ấn MVT Print

Thẻ nhân viên và công dụng của nó là gì?

Thẻ nhân viên là vật phẩm được sử dụng hằng ngày của những nhân viên khi đi làm tại các văn phòng, công ty. Thẻ nhân viên bao gồm những thông tin cá nhân của họ và khi sử dụng thẻ nhân viên hằng ngày thể hiện sự chuyên nghiệp trong tác phong làm việc của một nhân viên tốt.

Trên thẻ nhân viên bao gồm những nội dung gì?

Thông thường trên 1 thẻ nhân viên thường có những nội dung thông tin sau: Tên công ty, logo công ty, tên nhân viên, chức vụ đảm nhận, ảnh cá nhân, mã số nhân viên tại công ty tương ứng. Kích thước của thẻ thường theo khổ đứng hoặc ngang 8.6×5.4 (cm) hay 8.8×5.6 (cm) 

Thẻ được sử dụng bởi chất liệu Plastic hay nhựa PVC hoặc giấy Couches. Các thẻ đa số dùng chất liệu nhựa được ưa chuộng nhiều hơn bởi độ bền cao, không nhòe, thiết kế sang trọng hơ thẻ in trên giấy bởi sẽ dễ bị hỏng khi dính nước từ bên ngoài.

Một combo thẻ nhân viên gồm có: 

   -   Thẻ nhân viên

   -   Bao đựng thẻ

   -   Dây đeo thẻ

In thẻ nhân viên chất lượng, uy tín tại MVT Việt Nam

In thẻ nhân viên chất lượng, uy tín tại MVT Việt Nam

Ưu điểm nổi bật in thẻ nhân viên tại In ấn MVT Print

   -    In ấn MVT Print tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên về mảng in ấn và thiết kế logo, quảng cáo cho các công ty, chi nhánh trên khắp các tỉnh thành cả nước. Chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để đem những sản phẩm in ấn tốt nhất cho khách hàng và thành công hiện nay là minh chứng cho sự nỗ lực của chúng tôi.

   -    Đội ngũ nhân viên luôn sáng tạo, chủ động học hỏi, có trách nhiệm với công việc. Luôn tận tâm chia sẻ kinh nghiệm cho khách hàng khi đến đăng ký dịch vụ tại công ty.
   -
    Sử dụng các công nghệ kỹ thuật tiên tiến, áp dụng máy móc hiện đại, áp dụng thành tựu khoa học kĩ thuật tốt vào sản xuất sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu, xu hướng thịnh hành hiện nay cho khách hàng.

In thẻ nhân viên tại In ấn MVT Print sẽ là lựa chọn xứng đáng cho bạn. Kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao tạo ra các sản phẩm in ấn chất lượng, uy tín, giá rẻ tại In ấn MVT Print sẵn sàng phục vụ quý khách. 
ĐẶT HÀNG NGAY: 0333 66 9009 (Phone + Zalo)