IN ẤN MVT PRINT

IN CATALOGUE ĐẸP

Hướng dẫn đặt in Catalogues tại In ấn MVT

Khi cần đặt in Catalgues lấy ngay hoặc in Catalogues số lượng lớn, anh chị hãy liên hệ với In ấn MVT bằng một trong các cách sau để được tư vấn và báo giá
* Gọi số Hotline: 0333 669 009  (24/7)
* Chat zalo với chuyên viên tư vấn
* Gửi yêu cầu đến mail: inanmvt@gmail.com

In Catalogue gia rẻ tại Hà Nội


In Catalogue là một ấn phẩm quảng cáo dùng để giới thiệu sản phẩm cũng như các dịch vụ của công ty tới khách hàng. Để thiết kế lên được catalogue, mỗi công ty đều tìm kiếm cho mình một địa chỉ nổi tiếng cũng như độ tin cậy cao để có thể giúp cho việc truyền tải thông tin tới khách hàng được rõ nét nhất; mỗi tỉnh thành đều có những công ty chuyên môn về lĩnh vực in ấn, tại Hà Nội cũng thế.


in catalogue

Thế nhưng để tìm kiếm được một địa chỉ khá hài lòng trong chốn phồn hoa đô thị này thì quả thật không hề đơn giản, khi mà xung quanh có quá nhiều những thông tin gây nhiễu. Ngoài ra sự đáng tin cậy cũng như chất lượng mà sản phẩm mang lại sẽ quyết định yếu tố thành bại của công ty bạn ra sao. Qua đây, tôi muốn giới thiệu tới các bạn – những nhà đầu tư tài ba, có cái đầu nóng và một trái tim lạnh một địa chỉ in catalogue tại Hà Nội  khá uy tín và tin cậy :
 

Mẫu catalogues đệp


Nằm tại vị tri trung tâm của thủ đô Hà Nội, gần khu vực ga Hà Nội cũng như các di tích lịch sử Hà Nội như nhà tù Hỏa Lò, bảo tàng phụ nữ Việt Nam .. In ấn MVT được đông đảo quý khách hàng biết tới về cách thức phục vụ chuyên nghiệp cũng như đội ngũ nhân viên năng động nhiệt huyết. Bằng chứng là việc khi nhận được một hợp đồng in catalogue thì ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ khách hàng cho tới khâu in và cuối cùng là khâu giao hàng cũng đều cực kỳ nhanh nhạy và tiến độ làm việc thường sớm hơn thời gian đã đề ra ban đầu.

Ngoài việc in catalogue giá rẻ, In ấn MVT còn đảm nhận việc in tờ rơi, in phong bì, in name card , in tem nhãn mác, in bưu thiếp, in túi giấy .. trên hệ thống máy in Offset hiện đại với chất lượng màu sắc tuyệt hảo giúp cho sản phẩm không chỉ sống động mà còn hài lòng tới quý khách hàng và người tiêu dùng một cách tuyệt đối.

In ấn MVT print nhận tư vấn những ý tưởng của quý khách hàng để mang tới sự hài lòng tối đa về sản phẩm sắp ra mắt. Được tạo mẫu bởi những nhà thiết kế trẻ trung cũng như có kinh nghiệm lớn ở việc tạo mẫu in catalogue, In ấn MVT tự hào khi đưa ra giải pháp in catalogue với giá thành rẻ nhất phù hợp với nguồn ngân sách mà quý đối tác mong muốn.

 

Lựa chọn  in catalogue ở In ấn MVT print, bạn nhận được nhiều hơn những gì mà mình mong đợi, đó là :

  •  Tư vấn, hỗ trợ để lên chiến dịch quảng bá sản phẩm hoàn toàn FREE

  •  Sản phẩm hoàn thành được giao hàng FREE trong nội thành Hà Nội

  •  Quý khách hàng được thoải mái lựa chọn phương thức in catalogue và duyệt mẫu qua email trước khi tiến hành in catalogue

  •  Sử dụng kỹ thuật in phủ UV trong việc in ấn

  •  Nếu in catalogue không làm hài lòng tối đa tới quý khách hàng về chất lượng cũng như phương thức phục vụ thì sẽ được làm lại với chi phí 0 đồng.

  • Sản phẩm có thể hoàn thành trước thời hạn nếu phía đối tác có chiến lược quảng cáo cấp bách.

  • Chất lượng giấy in, màu sắc in ấn, gia công sạch sẽ .. luôn là kim chỉ nam trong việc hoàn thiện sản phẩm tới quý khách hàng
     


ĐẶT HÀNG NGAY: 0333 669 009 (Phone + Zalo)