IN ẤN MVT PRINT

Catalogue không còn là điều xa lạ đối với tất cả mọi người trong cuộc sống hiện nay. Chúng ta có thể bắt gặp các cuốn catalogue trong những showroom xe, trong các cửa hàng váy áo cưới, các công ty thiết kế thi công các công trình,… Sự phát triển mạnh mẽ của loại hình này đã thúc đẩy dịch vụ in catalogue. Với loại dịch vụ in ấn catalogue thì các cửa hàng đều phải báo giá in catalogue cho các khách hàng của mình. Vậy dịch vụ báo giá in catalogue có gì thú vị chúng ta hãy theo dõi bài viết sau nhé.

 

Báo giá in catalogue phù hợp với chất lượng sản phẩm

 

Để có một sản phẩm catalogue chuyên nghiệp, đẹp mắt thì chúng ta cần phải thật cẩn thận, chăm chút cho từng bộ sản phẩm catalogue, như vậy việc báo giá in catalogue mới khiến khách hàng hài lòng, tin tưởng. Những điều cần chú ý trong quá trình in catalogue chất lượng, hiệu quả:
 

Hình ảnh phải chân thực, sinh động: Nên sử dụng hình ảnh chân thật, sắc nét, đồng thời thể hiện đầy đủ các mặt của sản phẩm, giúp người xem hình dung sản phẩm rõ ràng nhất.
 

Dịch vụ báo giá in catalogue

Dịch vụ báo giá in catalogue
 

Chữ viết và bố cục phải hài hòa: Nội dung phải phù hợp với từng hình ảnh, không để quá nhiều chữ viết trong một trang. Chúng ta nên cung cấp các thông tin cần thiết, hợp lý, đồng thời cân bằng lượng chữ và vị trí hình ảnh trong một trang giúp người xem cảm thấy dễ hiểu.
 

Chất liệu giấy: Đây cũng là một trong những tiêu chuẩn để báo giá in catalogue cho khách hàng. Giấy có chất lượng, không bị nhòe chữ, hình ảnh,… thì mới có thể báo giá in catalogue cao hơn so với các loại khác.
 

Dịch vụ báo giá in catalogue

 

Hiện nay trên thị trường có nhiều cửa hàng báo giá in catalogue cũng khá khác nhau. Tuy là vậy, nhưng giá thành cũng không có sự thay đổi lớn.
 

Giá in catalogue sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như chất lượng giấy, kích thước của catalogue, số lượng trang,… Bên cạnh đó, nếu quý khách hàng in catalogue với số lượng lớn thì sẽ được hưởng các ưu đãi khác nhau từ nhà cung cấp dịch vụ in ấn catalogue. Báo giá in ấn catalogue phù hợp, phải chăng và đem lại cho khách hàng các sản phẩm như mong đợi là điều ai cũng muốn. 

 

Dịch vụ báo giá in catalogue

Dịch vụ báo giá in catalogue
 

Có một số điều khách hàng cần phải lưu ý, khách hàng cần đưa ra nội dung thông tin cụ thể, các yêu cầu cụ thể thì nhà cung cấp mới có thể báo giá in catalogue chính xác.

Hướng dẫn lấy Báo giá in Catalogues tại In ấn MVT

Khi cần Đặt in Catalogues anh chị hãy liên hệ với In ấn MVT bằng một trong các cách sau để được tư vấn và báo giá
* Gọi số Hotline: 0333 669 009  (24/7)
Chat zalo với chuyên viên tư vấn (Số zalo: 0333 669 009)
* Gửi yêu cầu đến mail: inanmvt@gmail.com