IN ẤN MVT PRINT

Những dịp lễ Tết hay sự kiện quan trọng, bên cạnh những khoảng thời gian quây quần với nhau thì việc gửi cho nhau những lời chúc ý nghĩa là một phần không thể thiếu. Có rất nhiều hình thức để thể hiện và một trong số đó là viết thiệp chúc mừng. Vậy in thiệp chúc mừng cụ thể là gì, quy trình in thiệp có đơn giản không và đâu là địa chỉ tin cậy để khách hàng gửi gắm? Hãy cùng MTV Print tìm hiểu cụ thể ngay trong bài viết này nhé. 

Thiệp chúc mừng là gì? 

Thiệp chúc mừng là những tấm thiệp sang trọng, có in hình ảnh hoặc logo của công ty (nếu do công ty, doanh nghiệp đặt) để gửi đến những người thân yêu hoặc đối tác quan trọng trong các dịp lễ Tết, đây là một cách để thể hiện sự quan tâm, nếu là trong kinh doanh thì có tính truyền tải thông điệp cũng như một hình thức để quảng bá danh tiếng công ty cũng như chăm sóc khách hàng. 

Thiệp chúc mừng là món đồ không thể thiếu trong mỗi dịp lễ

In thiệp chúc mừng có thể coi là một trong những chiến lược chăm sóc khách hàng quan trọng mỗi khi có những sự kiện lớn, nhỏ diễn ra. Thiệp có thể được thiết kế theo kiểu ghi sẵn lời chúc hoặc để chừa lại phần trống để tự tay khách hàng viết vào, hiện nay thì thiệp có nhiều mẫu mã đa dạng với hình ảnh phong phú, phù hợp với từng sự kiện. 

Quy trình in thiệp chúc mừng 

Chúng tôi đem đến sản phẩm cho khách hàng với quy trình cụ thể chặt chẽ như sau: 

    -   Bước 1: Khách hàng liên hệ, nhân viên tư vấn gọi điện và trao đổi về thiết kế thiệp và số lượng 

    -   Bước 2: Hai bên ký kết hợp đồng in thiệp 

    -   Bước 3: In thiệp theo đúng chuẩn quy trình tại  MVT Print 

    -   Bước 4: Kiểm tra sau khi in 

    -   Bước 5: Bàn giao cho khách hàng và thanh toán hợp đồng 

Nên in thiệp chúc mừng ở đâu? 

MTV Print hiện cung cấp dịch vụ in thiệp chúc mừng với đa dạng số lượng, mẫu mã, thiết kế. Tại đây chúng tôi sử dụng công nghệ in offset hiện đại nhất, hứa hẹn đem đến cho khách hàng những tấm thiệp đẹp mắt, đúng kiểu cách với chế độ chăm sóc khách hàng 24/7. 

Truy cập website https://inanmvt.com/ hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline 0379831188 để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ in thiệp chúc mừng cũng như nhận được giá in ưu đãi nhất. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hoạt động của chúng tôi, rất hân hạnh khi được đồng hành của quý khách hàng!