IN ẤN MVT PRINT

Với nền tảng kỹ thuật số hiện đại ngày nay thì không quá khó khăn để chúng ta bắt gặp một đoạn quảng cáo cho một sản phẩm nổi tiếng nào đó trên thị trường. Vậy đối với những sản phẩm hay dịch vụ mới tung ra thị trường thì làm thế nào để tiếp cận nhanh chóng nhất tới khách hàng? Một trong những câu trả lời mà chúng tôi nhận được nhiều nhất đó chính là sử dụng tờ rơi quảng cáo. Vậy nó là gì, có công dụng ra sao và nên tin tưởng in ấn tờ rơi ở đâu,… tất cả sẽ được bật mí ở ngay trong bài viết này.

Tờ rơi là gì? 

In tờ rơi quảng cáo

Tờ rơi là một hình thức quảng cáo đã có từ rất lâu với hình ảnh là những khổ giấy đa dạng kích thước, trên đó là hình ảnh với những thông tin cơ bản về sản phẩm mà doanh nghiệp hay công ty muốn truyền thông tới khách hàng. Đây là một hình thức quảng cáo với chi phí thấp mà đem lại hiệu quả cao cho các sản phẩm vì tính thực tiễn và tiếp cận trực diện với người tiêu dùng. Chỉ cần có những hình ảnh bắt mắt, nội dung đơn giản và trọng tâm là chúng ta có thể gây ấn tượng với khách hàng, giúp khách hàng biết đến công ty, doanh nghiệp của bạn một cách nhanh chóng nhất. Theo khảo sát gần đây thì nhu cầu khách hàng gọi điện tới công ty sau khi đọc tờ rơi quảng cáo lên đến 80%.  

In tờ rơi ở đâu là chất lượng? 

In tờ rơi tại MVT Print

MVT print  biết rằng hiện nay có rất nhiều tờ quảng cáo sản phẩm phủ kín khắp các thành thị hay nông thôn, nhiều đến mức nó thậm chí còn bị khách hàng bỏ qua như rác ở bên lề đường. Chúng tôi nghĩ rằng để có thể cầm trên tay và trân trọng tờ đăng quảng cáo thì nội dung thể hiện trên đó phải thực sự trọng tâm và đem đến giá trị cho người tiêu dùng. Khi đến với MVT print, bạn sẽ nhận được những tờ rơi quảng cáo có chất lượng cao để mỗi khách hàng cầm trên tay tờ rơi quảng cáo sẽ ấn tượng ngay từ lần đầu nhìn thấy nó. Tại MVT, chúng tôi đem đến chất lượng dịch vụ đảm bảo như sau: 

    -   Sử dụng công nghệ offset hiện đại nhất 

    -    Bố cục rõ ràng 

    -    Đa dạng mẫu mã, thiết kế 

    -    Màu sắc nhẹ nhàng, sống động 

     -    Hỗ trợ tư vấn, trả lời khách hàng 24/7 

Truy cập website https://inanmvt.com/ hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline 0379831188 để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ in tờ rơi cũng như nhận được giá in ưu đãi nhất.

Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hoạt động của chúng tôi, rất hân hạnh khi được đồng hành của quý khách hàng!