IN ẤN MVT PRINT

Từ việc thiết kế đến việc chọn màu sắc lẫn qui trình in offset nói riêng và quá trình in ấn nói chung phải phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh, và thị hiếu của người tiêu dùng.
 
- Độ dày lớp mực trên giấy (tỉ lệ với Mật độ tông nguyên DV khi đo bằng Mật độ kế) - Độ lớn điểm tram - Độ chồng mực (gắn chặt với thứ tự in chồng màu).
Mỗi công đoạn đều hỗ trợ lẫn nhau và không thể tách rời. Giả sử bạn đang có trong tay một bản thiết kế in ấn mà bạn hài lòng và bạn nghĩ công đoạn tiếp theo chỉ việc mang bản market đó đi in là được? bạn có biết rằng có bản market đó thì bạn mới chỉ đi được một nữa đoạn đường thôi không, đoạn còn lại là in ấn market đó thành phẩm, việc in ấn đòi hỏi các yếu tố về kỹ thuật, sự chuyên nghiệp , các rủi ro thường xảy ra như: sai tỷ lệ, kích thước, sai nội dung, sai màu ..,tất cả đều có thể khiến mẫu thiết kế của bạn trở nên vô giá trị.

 
 
Không những thế, bạn cần cân nhắc đến các yếu tố về giá cả, chất lượng thành phẩm, thời gian giao hàng…

Vì vậy, việc chọn một công ty in ấn chuyên nghiệp là rất quan trọng. Nó có thể ảnh hưởng đến thời gian, tiến độ, kế hoạch kinh doanh của bạn. Bạn có thể tìm đến In ấn MVTPrint bởi họ có bề sâu kinh nghiệm, luôn cân nhắc trong từng chi tiết từ bản thiết kế đến chất lượng màu sắc và hình ảnh.
 
Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được công ty in ấn tốt nhất cũng như giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp của bạn trong việc xây dựng hình ảnh và thương hiệu.