IN ẤN MVT PRINT

KỸ THUẬT IN ẤN
•           Hiện nay, đối với từng ngành nghề khác nhau mà có các cách cạnh tranh khác biệt. Nhưng một trong những hình thức quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp, công ty đơn giản mà hiệu quả mà còn có thể là hình thức cạnh tranh chính là thông qua việc in ấn xuất hiện trên sản phẩm, tờ rơi, standee…
•           Thử nghĩ xem sẽ tiện lợi như thế nào nếu khách hàng đi triễn lãm về hàng hóa, dịch vụ mà cầm trên tay những chiếc bao bì có in hình sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp hoặc có thể là tờ brochure mà trong đó có đầy đủ hình ảnh và các thông tin mà các doanh nghiệp, công ty muốn truyền tải đến khách hàng thì bạn đã thành công đến nhường nào. Đó là lý do mà hầu hết các doanh nghiệp, công ty luôn dành sự dầu tư cao trong việc áp dụng kỹ thuật in ấn hiện đại nhất.
•           Và để giúp các doanh nghiệp, công ty đang có nhu cầu tìm cho mình kỹ thuật in ấn thông dụng mà đơn giản nhất thì công  ty in ấn Lubi- công ty đi đầu trong lĩnh vực in ấn tại Việt Nam xin chia sẽ các bạn về các loại kỹ thuật cơ bản về loại hình này.
1) Đầu tiên khi nhắc đến các kỹ thuật in ấn thi thật là thiếu sót nếu không kể ngay đến kỹ thuật in offset.
•           Vậy kỹ thuật này là gì? Kỹ thuật in offset là lấy các tấm cao su để ép các hình ảnh dính mực lên  ( các tấm này còn gọi là tấm offset), rồi sau đó ép miếng cao su này lên giấy in.
•           Kỹ thuật này giúp chất lượng hình ảnh được in lên luôn giữ được chất lượng tốt, không bị dính nước theo mực in. Như đã đề cập ở trên thì ưu điểm chính của kỹ thuật này là khả năng ứng dụng in ấn lên nhiều bề mặt và rất phổ biến trong in ấn thương mại ( các bạn có thể áp dụng kỹ thuật in hai mặt để có thể tiết kiệm được chi phí in ấn).
2) Tiếp đến cũng phổ biến không kém là kỹ thuật in lụa:
Đây là phương phá in xuyên qua khuôn có cấu tạo là một tấm lưới căng trên một khung chữ nhật ( khung chữ nhật này thường làm từ gỗ hoặc hợp kim nhôm).
3) Bên cạnh sản xuất các sản phẩm thì kỹ thuật in trên vải cũng được nhiều doanh nghiệp, công ty hoat động trong lĩnh vực này quan tâm.
•           Như đã biết thì ngành công nghiệp vải chưa bao giờ ngừng tăng trưởng và phát triển (thậm chí là ngành công chú yếu song hành cùng các ngành dịch vụ khác thúc đẩy sự phát triền của cả nước).
•           Và nhắc đến kỹ thuật in trên vải thì có rất nhiều cách thức khác nhau có thể kể đến như in lụa ( dạng kỹ thuật in lươi giúp nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm), in kỹ thuật số , in chuyển nhiệt (ứng dụng chủ yếu trong ngành in ép áo, ép gạch men, ép nhũ lên vải, ép simili… mực in sẽ thấm đều mang lại đồ bền cao, màu sắ trung thực và rõ nét).
4) Cùng tìm hiểu tiếp về kỹ thuật in 3D – kỹ thuật in ấn cũng khá phổ biến và thông dụng hiện nay:
Kỹ thuật in 3D là một dạng thiết kế số hóa nhằm tạo ra các vật thể dưới dạng ba chiều. Được áp dụng chủ yếu là in ấn sản phẩm quà tặng, quàn áo hay các vật phẩm khác tùy vào nhu cầu sử dụng.
5) Kỹ thuật in nhiệt
Song hành với các kỹ thuật in ấn kể trên, phương pháp in sử dụng nhiệt độ cao để in hình ảnh lên giấy in nhiệt rồi ép lên các vật liệu cần in mà cũng được sử dụng phổ biến hiện nay là kỹ thuật in nhiệt .Tuy nhiên kỹ thuật này lại chỉ phù hợp để in trên các vật liệu sáng màu  với số lượng ít do chi phí khá cao.
6) Kỹ thuật in ống đồng
•           Đối với các sản phẩm như ống nhựa,bao bì…thì đòi hỏi phải có kỹ thuật in ấn chuyên dụng riêng, và kỹ thuật in ống đồng chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất do máy in dùng trong in ống đồng cho phép in hình ảnh lên mọi chất liệu phức tap mà vẫn giữ được chất lượng hình ảnh cao cấp.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm trong nghề thì công ty in ấn Lubi chắc chắc sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn trong việc tìm cho mình những phương pháp cũng như kỹ thuật in ấn phù hợp nhất, mang lại cho bạn sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ ở đây.