IN ẤN MVT PRINT

Túi giấy là xu hướng tiêu dùng của hiện tại, phù hợp với tư duy sống xanh, bảo vệ môi trường. Túi giấy dần thay thế cho các loại túi nilon thông thường tại các nhà hàng, shop, trung tâm mua sắm,... Túi nilon làm được gì thì túi giấy cũng có thể làm được, và lại còn thêm ưu điểm nổi bật ở việc thân thiện với môi trường. Hơn nữa, túi giấy cũng mang lại tính thẩm mỹ, sang trọng cho sản phẩm được chứa đựng. Bài viết này, chúng tôi sẽ bàn về vấn đề mang tính kỹ thuật một chút, nhằm giới thiệu đến bạn đọc quan tâm về những cách in túi giấy phổ biến nhất hiện nay, đó đồng thời cũng là các công nghệ in được In ấn MVT Print sử dụng.
 

Sử dụng túi giấy là xu hướng tiêu dùng hiện tại
Sử dụng túi giấy là xu hướng tiêu dùng hiện tại

 

Hiện có hai cách in túi giấy phổ biến nhất, đó là in offset, và in kỹ thuật số. Mỗi kỹ thuật in lại có những lợi thế nhất định, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.
 

Cách in túi giấy bằng kỹ thuật offset


In offset là phương pháp in gián tiếp lên bề mặt in thông qua các tấm cao su đã được nhúng hình ảnh in lên trước. In offset là kỹ thuật in được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, bởi nó có nhiều ưu điểm:
 

    -   Tránh việc nước bị dính lên giấy theo mực in, hình ảnh in luôn sắc nét, chân thực, không bị nhòe màu, thông tin được hiển thị một cách rõ ràng nhất.

    -   In nhanh với số lượng lớn.

    -   Giá thành hợp lý. 
 

Cách in túi giấy bằng phương pháp kỹ thuật số


In kỹ thuật số là phương pháp in hiện đại, tận dụng sự tự động hóa của máy móc công nghệ trong việc thiết kế, chỉnh màu... để in ra sản phẩm gần như ngay lập tức với số lượng lớn. In kỹ thuật số gồm một số phương pháp như in laser, in phun, in UV, in truyền nhiệt... Mực in chỉ bám lên bề mặt giấy, không bị ngấm vào trong, do đó, hình ảnh in rất đều và chân thực, không bị ảnh hưởng bởi màu túi.
 

MVT Print sử dụng các công nghệ in túi giấy hiện đại nhất hiện nay

MVT Print sử dụng các công nghệ in túi giấy hiện đại nhất hiện nay
 

Có thể sử dụng phương pháp in kỹ thuật số trên nhiều loại giấy khác nhau, với số lượng ít hay nhiều đều phù hợp. In kỹ thuật số sẽ là lựa chọn tối ưu trong trường hợp cần in nhanh, gấp mà cần đảm bảo về chất lượng in. Chi phí in kỹ thuật số sẽ cao hơn in offset một chút, nhưng nếu bạn in với số lượng lớn thì chênh lệch cũng không đáng kể.
 

Lý do bạn nên chọn in túi giấy tại MVT Print?

 

   -   MTV Print sử dụng các công nghệ in túi giấy hiện đại nhất, đảm bảo quý khách luôn hài lòng về chất lượng.

   -   Tư vấn thiết kế free trong mọi trường hợp.

   -   In giá rẻ, giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội.

   -   Đáp ứng mọi nhu cầu in ấn về số lượng cũng như thời gian...
 

Vậy là bạn đã biết những cách in túi giấy tốt nhất hiện nay rồi phải không. Hy vọng chúng tôi đã giúp bạn lựa chọn được cách in túi giấy phù hợp cho mình. Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ tới In ấn MVT Print, theo thông tin dưới đây nhé.