IN ẤN MVT PRINT

Để in hay muốn tạo ra sản phẩm gì thì đầu tiên ta phải thiết kế, chỉnh sửa. Muốn in catalogue đẹp thì phải chọn lựa khổ giấy thích hợp, số trang phù hợp, chất liệu in và cuối cùng là đóng gáy. In catalogue đẹp ở Hà Nội sẽ giúp bạn để tạo ra cuốn catalogue vừa ý bạn nhất. 
 

Cách in catalogue đẹp tại Hà Nội


Về khổ giấy thì có nhiều loại như giấy A4, giấy A5, giấy A3, khách hàng yêu cầu loại nào thì nhân viên sẽ làm loại đó. Thông thường thì chọn khổ giấy A4 vừa đẹp, gọn gàng tiết kiệm. Về số trang thì sắp xếp dữ liệu đủ vừa. Về chất liệu in thì hiện tại các cửa hàng in catalogue đẹp ở Hà Nội có chất liệu Couche, Biston, giấy mĩ thuật. Chất liệu Couche và Biston được sử dụng rộng rãi bởi đây là chất liệu bóng rất bền. Sau đó máy sẽ in ra và cuối cùng là đóng gáy. Việc đóng gáy các cuốn catalogue phải cẩn thận. Nếu không đóng chắc chắn cẩn thận thì sau một thời gian sẽ bị bung ra. Khi đến in catalogue ở Hà Nội các bạn sẽ được nhân viên tư vấn lên hình sao cho đẹp và phù hợp nhất.
 

In catalogue đẹp chất lượng

In catalogue đẹp chất lượng
 

In catalogue đẹp tại Hà Nội cho ra những sản phẩm tốt chất lượng 


Với việc sử dụng các chất liệu tốt cũng như quy trình in đầy đủ thì sẽ cho ra các cuốn catalogue đẹp vừa lòng khách hàng. Chất liệu in cũng như khổ giấy in được đảm bảo chất lượng đạt chuẩn có nguồn gốc rõ ràng, được nhập từ nơi có cơ sở sản xuất uy tín cùng. Nhân viên in ấn cũng có tay nghề tốt cẩn thận.
 

In catalogue tại Hà Nội đẹp cho khách hàng nhiều ấn tượng

In catalogue tại Hà Nội đẹp cho khách hàng nhiều ấn tượng
 

Cách chọn chất liệu giấy in catalogue


Như các bạn thấy có rất nhiều chất liệu giấy để in khác nhau nhưng với in catalogue thì các cửa hàng in catalogue tại Hà Nội chọn 3 chất liệu giấy in chính đó là giấy Couche, giấy Bristol, giấy Mỹ thuật. Giấy Couche và giấy Bristol có độ láng mịn, độ bóng bám mực tốt có khả năng phản quang, độ cứng cao. Còn giấy Mĩ thuật mặc dù không bóng mịn nhưng nó tính thẩm mĩ cao cho lên hình ảnh rất rõ ràng và đẹp. Vì thế khi in bạn chọn giấy in phù hợp với nhu cầu mình muốn.
 

In catalogue ở Hà Nội rất chất lượng cho ra những cuốn catalogue bền đẹp giá cả phù hợp. Nếu khách hàng có nhu cầu sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình thiết kế sáng tạo để cho ra những cuốn catalogue đẹp và chất lượng nhất.