IN ẤN MVT PRINT

Túi giấy từ lâu đã trở thành một trong những sản phẩm bao bì quen thuộc trong đời sống của chúng ta. Có rất nhiều những loại túi và trong đó không thể không kể đến túi giấy bởi tính tiện dụng của nó: thân thiện môi trường, đựng sản phẩm và xa hơn là quảng bá cho thương hiệu doanh nghiệp. Vậy bạn đã biết nhiều về sản phẩm này chưa? Nếu chưa thì mọi thắc mắc về địa chỉ in túi giấy giá rẻ tại Hà Nội sẽ được giải đáp ngay dưới đây. 

Đặc điểm của túi giấy 

Túi giấy là sản phẩm túi với các hình dạng khác nhau có đặc điểm chung là làm từ giấy, vì vậy nên sản phẩm này được ưa dùng trước tiên là bởi độ thân thiện của nó với môi trường. Sản phẩm bao bì này dùng phổ biến với các doanh nghiệp bán lẻ, trước tiên là dùng để đựng và vận chuyển hàng hóa, tuy nhiên thời điểm hiện nay khi có nhiều công ty, doanh nghiệp lớn quan tâm đến vấn đề môi trường thì túi giấy cũng trở thành bao bì được nhiều ông lớn lựa chọn khi đựng các sản phẩm thương hiệu của mình. 

Túi giấy in giúp truyền thông thương hiệu sản phẩm

Túi giấy không chỉ đem lại lợi ích là đựng sản phẩm mà hơn hết là dùng để truyền thông và quảng bá thương hiệu một cách nhanh chóng và gần gũi nhất tới người tiêu dùng. Khi túi giấy được dùng đi dùng lại cũng tức là hiệu ứng truyền thông càng được nhân rộng, chính vì vậy mà thương hiệu sản phẩm vô hình chung lại càng được đẩy mạnh hơn. 

Quy trình in túi giấy 

Mặc dù là một sản phẩm đơn giản và thông dụng, tuy nhiên để cho ra một túi giấy hoàn chỉnh thì MVT Print yêu cầu một quy trình cực kỳ chặt chẽ như sau: 

   -   Bước 1: Khách hàng liên hệ, nhân viên xác nhận thông tin

   -   Bước 2: Hai bên trao đổi, nhân viên trao đổi cụ thể về     yêu cầu của khách hàng và tiếp nhận file thiết kế (nếu có). Nhân viên báo giá và hai bên ký kết hợp đồng 

   -   Bước 3: Thiết kế theo mẫu hoặc yêu cầu mà khách hàng đã gửi trước đó và gửi để khách xác nhận đến khi ưng ý nhất 

   -   Bước 4: In thử một mẫu túi, kiểm duyệt nội dung cùng khách hàng 

   -   Bước 5: Chuyển xuống xưởng in số lượng lớn và hoàn thiện sản phẩm. 

   -   Bước 6: Bàn giao sản phẩm, hai bên thanh toán hợp đồng

Tại sao nên in túi giấy ở MVT Print? 

MVT cung cấp dịch vụ in túi giấy với đa dạng kích thước, mẫu mã sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đến với chúng tôi, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cụ thể như sau: 

   -   Tư vấn miễn phí về thiết kế

MVT cung cấp đa dạng các kích thước túi giấy

MVT cung cấp đa dạng các kích thước túi giấy

   -   Giá thành cạnh tranh, khách hàng nhận được nhiều ưu đãi tùy vào số lượng đặt mua tại MVT

   -   Nhân viên tư vấn nhiệt tình, đảm bảo giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7 

   -   Là đối tác tin cậy của một số thương hiệu lớn như: Vincom retail, Hadofa, Lotte, VNPT,…

Truy cập ngay website https://inanmvt.com/ để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ In túi giấy giá rẻ tại Hà Nội.